Hà Nội: Nổ lớn tại nhà hàng Nhật Bản, 3 người bị thương


Nổ lớn tại tỉnh Fukushima, Nhật Bản, nhiều người thương vong
Nhà hàng nổ tung ở Nhật Bản, nhiều người thương vong 30/07/2020 10:58 GMT+7 Vụ nổ xảy ra tại một nhà hàng trong thành phố Koriyama thuộc Fukushima, Nhật Bản sáng 30/7 đã khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 17 người khác bị thương.


Nổ lớn tại nhà hàng tại Nhật Bản, gần 20 người thương vong
Bạn đang đọc bài viết Nổ lớn tại nhà hàng tại Nhật Bản, gần 20 người thương vong tại chuyên mục Tin thế giới của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812


Nhật Bản: Nổ lớn tại nhà hàng gây thương vong
Nhật Bản: Nổ lớn tại nhà hàng gây thương vong Bích Liên/TTXVN 12:32′ – 30/07/2020 Bnews Lực lượng cứu hỏa Nhật Bản cho biết đã có ít nhất một người thiệt mạng và 17 người bị thương khi xảy ra một vụ ntại một nhà hàng ở Koriyama, tỉnh Fukushima, vào sáng 30/7.


Nổ lớn tại nhà hàng tại Nhật Bản, gần 20 người thương vong …
Sáng 30/7, một vụ nổ nghiêm trọng đã xảy ra tại một nhà hàng có ở thành phố Koriyama thuộc tỉnh Fukushima, Đông Bắc Nhật Bản, khiến nhiều người thương vong. Vụ nổ đã phá hủy nhà hàng và làm hư hỏng các công trình lân cận. Hình ảnh tại hiện trường cho thấy các …


Nhà hàng Nhật Bản nổ tan hoang, 18 người thương vong | Thế …
Nhà hàng Nhật Bản nổ tan hoang, 18 người thương vong. TPO – Một vụ nlớn xảy ra tại nhà hàng ở Koriyama của Fukushima, Nhật Bản đã phá hủy tòa nhà, làm hỏng các công trình lân cận.


Nổ nhà hàngNhật Bản – VnExpress
Nổ lớn san phẳng nhà hàng Nhật Bản, hơn 40 người bị thương; Nổ nhà hàng ở Ấn Độ, ít nhất 104 người chết; Nổ nhà hàng lẩu Trung Quốc, 14 người chết; Cảnh sát cho biết vụ nổ xảy ra ngay trước 9h hôm nay (7h giờ Nội) tại một khu vực đông dân cư và nhà hàng.


Nhật Bản: Nổ lớn tại nhà hàng nướng gây nhiều thương vong
Hiện trường vụ nnhà hàngNhật Bản. (Nguồn: Kyodo) Lực lượng cứu hỏa Nhật Bản cho biết đã có ít nhất một người thiệt mạng và 17 người bị thương khi xảy ra một vụ ntại một nhà hàng ở Koriyama, tỉnh Fukushima, vào sáng 30/7.


Nổ lớn tại nhà hàngNhật Bản khiến 19 người thương vong
Theo số liệu thống kê, đến thời điểm hiện tại có ít nhất 1 người thiệt mạng và 18 người bị thương. Sáng nay (30/7), tại một nhà hàng có ở thành phố Koriyama thuộc tỉnh Fukushima, Đông Bắc Nhật Bản đã xảy ra một vụ nổ nghiêm …


Nổ lớnNhật Bản, 1 người chết, 17 người bị thương | Thế …
Một vụ nổ đã san bằng một nhà hàng ở thành phố Koriyama (tỉnh Fukushima, miền đông bắc Nhật Bản) khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 17 người bị thương. Nhà hàng ở Koriyama chỉ còn trơ khung thép sau vụ nổ – Chụp màn hình Kyodo …


Nổ lớn ở Lebanon, ít nhất 78 người thiệt mạng và gần 4.000 …
Con số cập nhật đến 23h tối 5-8 (giờ VN) là 113 người thiệt mạng, hàng chục người vẫn đang mất tích, ít nhất 4.000 người bị thương.. Chính quyền Lebanon tuyên bố 2 tuần tình trạng khẩn cấp tại thủ đô Beirut, đề nghị quản thúc tại nhà những quan chức liên quan việc chứa chất ammonium nitrate tại kho ở cảng.