Quách Ngọc Tuyên bị vợ kém 10 tuổi gài, mua nhà phải cho cả mẹ vợ ở cùng


Quách Ngọc Tuyên bị vợ kém 10 tuổi gài, mua nhà phải cho
Quách Ngọc Tuyên bị vợ kém 10 tuổi gài, mua nhà phải cho cả mẹ vợ ở cùng “Tôi thì già rồi, cứng rồi nên bình thản nhưng vợ tôi bị trêu thì sợ hãi người cứng ngắt, tay bấu chặt vào tôi không nói nên lời” – Quách Ngọc Tuyên nói.


Quách Ngọc Tuyên bị vợ kém 10 tuổi gài, mua nhà phải cho
Quách Ngọc Tuyên bị vợ kém 10 tuổi gài, mua nhà phải cho cả mẹ vợ ở cùng – VNReview Tin mới nhất


Quách Ngọc Tuyênvợ kém 10 tuổi bán hàng online – Giải …
Quách Ngọc Tuyênvợ kém 10 tuổi bán hàng online. Thứ bảy, 25/4/2020 17:45 (GMT+7) 17:45 25/4/2020; Nam diễn viên cho biết trong thời gian nghỉ diễn, anh cùng vợ bán hàng online. Anh muốn vợ làm quen công việc này, nhằm tránh nhàm chán khi ở nhà.


Sao nam được Hoài Linh giúp mua nhà sắp sửa làm đám cưới …
Quách Ngọc Tuyênvợ là Thảo Hân quen nhau ở sân khấu Nụ cười mới. Cả hai công khai tình cảm hồi tháng 10/2019, đồng thời cho biết Thảo Hân sắp sinh con gái đầu lòng. Thông tin này khiến khán giả và nhiều đồng nghiệp của nam diễn viên cùng bất ngờ.


Quách Ngọc Tuyên tiết lộ chuyện tình ‘chú – cháu’ với bà …
Được biết, “bé Hân” (cách Quách Ngọc Tuyên gọi vợ) là con của một nhân viên phục trang trong sân khấu Nụ cười mới, nơi Quách Ngọc Tuyên gắn bó từ những ngày đầu làm nghề. Ôm ấp mối tình đơn phương với nam diễn viên, cô luôn tìm mọi cách tiếp cận để được trò chuyện với “chú Tuyên“.


Chuyện tình chú cháu của Quách Ngọc Tuyên với vợ kém 10
Tại show Các ông bố nói gì sắp lên sóng HTV7, Quách Ngọc Tuyên lần đầu được trải lòng về vợ kém 10 tuổi với host Ngọc Trai và khách mời diễn viên hài Tân Trề. Chương trình là diễn đàn đầu tiên tại Việt Nam dành cho các ông bố bỉm sữa. Trong chương trình, Quách Ngọc Tuyên gọi vợ là “bé Hân”.


Tâm sự Quách Ngọc Tuyên Đơ Người Khi BVợ Trẻ Kém 16 Tuổi
Tâm sự Quách Ngọc Tuyên Đơ Người Khi BVợ Trẻ Kém 16 Tuổi ‘tiếp Cận’ Đầy Quyết Liệt. Thảo luận trong ‘Tâm sự về các vấn đề khác’ bởi TamSuDemKhuya, 9/11/2020 lúc 4:24 PM.


Vợ chồng son: Quách Ngọc Tuyên đơ người khi bị vợ trẻ ‘tấn …
Câu chuyện tình đầy hài hước của Quách Ngọc Tuyênvợ trẻ kém 16 tuổi khiến 2 MC Hồng Vân – Quốc Thuận và khán giả cười không ngớt. Xem thêm Scandal anti chưa lặng, Hương Giang lại bị ‘đào’ clip cũ hát chênh phô dù học thanh nhạc bài bản


VQuách Ngọc Tuyên đặt mục tiêu lấy bằng được chồng dù …
Thảo Hân cho biết lúc 12 tuổi, mẹ làm nhân viên phục trang ở sân khấu Nụ cười mới nên cô thường theo mẹ đi xem diễn. Lần đầu nhìn thấy Quách Ngọc Tuyên, Thảo Hân đã rất nam diễn viên vì vẻ ngoài đẹp trai. Cô còn tìm cách nói chuyện với “chú Tuyên” khi lân la mượn điện thoại.


Quách Ngọc Tuyên Đăng Ảnh Hạnh Phúc Bên Vợ Con
Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân vừa thực hiện một bộ ảnh lãng mạn nhân dịp con gái Quách Khả Doanh tròn 1 tuổi. 1 năm trước, vào đúng ngày Hồ Thảo Hân sinh cô con gái đầu lòng, Quách Ngọc Tuyên mới chính thức công khai danh tính vợ con với khán giả.
autel code reader